Cơ hội chữa khỏi bệnh ung thư buồng trứng di căn gan như thế nào?

Mẹ mình hiện nay đã 57 tuổi và được chẩn đoán ung thư buồng trứng di căn gan giai đoạn cuối. Cho mình hỏi vậy mẹ mình có cơ hội chữa khỏi bệnh không và điều trị như thế nào?

Chào Bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Khi mẹ bạn ung thư buồng trứng ở giai đoạn cuối thì mức độ xâm lấn đã lớn và đã có di căn sang những bộ phận khác. Như bạn có chia sẻ thì ung thư buồng trứng đã di căn sang gan - ung thư di căn vào gan từ buồng trứng, thì khả năng cao sẽ rất khó để có thể chữa trị hoàn toàn mà chủ yếu là các biện pháp kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng sống cho người bệnh.

Ngoài ra các biện pháp điều trị này còn giúp thu nhỏ khối u, cải thiện tuổi thọ và giảm các triệu chứng. Trong tình trạng điều trị đáp ứng tốt vì vẫn có thể có những tiến triển khả quan hơn cho bệnh nhân.

Việc lựa chọn biện pháp điều trị như thế nào phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thực tế của bác và tình trạng di căn (ngoài di căn ở gan có thể di căn ở rất nhiều bộ phận liên quan khác).

Nếu mức độ lây lan chỉ giới hạn ở gan có thể sử dụng hóa trị liệu. Trong trường hợp khối u chỉ ở một vài phần của gan, bác sĩ có thể đề xuất phương pháp loại bỏ bằng phẫu thuật.

Khi ung thư đã lan đến gan và các cơ quan khác, toàn bộ cơ thể, hóa trị liệu thường là lựa chọn điều trị. Ngoài ra các bác sĩ cũng có thể sử dụng phương pháp nhiệt RFA và tiêm Ethanol. Khi khu vực lây lan lớn hơn, điều trị có thể bao gồm hóa trị liệu trực tiếp vào gan, cùng với thuyên tắc để ngăn chặn lưu lượng máu đến các bộ phận của gan nhằm hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Cẩm nang cho người bị ung thư gan

  1. Mổ u gan ác tính sống được bao lâu?
  2. Mắc ung thư gan có nên mổ không?
  3. Thuốc chữa ung thư gan Fucoidan 3 Plus Nhật Bản được các chuyên gia khuyên dùng

Trong suốt quá trình điều trị ngoài việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, người thân cũng như người bệnh cần hết sức quan tâm tới việc nâng cao sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị bằng chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi và sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị, điển hình như thực phẩm chức năng Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong các phác đồ điều trị ung thư gan thứ phát - ung thư buồng trứng di căn sang gan, do những tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ các phương pháp điều trị đạt hiệu quả tối ưu, nâng cao sức đề kháng người bệnh, giảm các tác dụng phụ của hóa – xạ trị và phòng tái phát.

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ FUCOIDAN 3-PLUS NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN


Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan Vàng - Fucoidan 3 Plus Nhật Bản, Hộp 160 viên

Fucoidan được khuyên dùng trước trong và sau quá trình điều trị ung thư buồng trứng

Viên uống Fucoidan 3 Plus Nhật Bản là thực phẩm chức năng Fucoidan Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, là sản được các bác sĩ bệnh viện Ung Bướu hàng đầu Việt Nam khuyên bệnh nhân ung thư nên sử dụng trước, trong và sau quá trình điều trị, giúp nâng cao sức đề kháng, giảm tác dụng phụ phương pháp điều trị, giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, kiểm soát và kéo dài thời gian sống.

Sản phẩm Fucoidan 3 Plus được bào chế từ 3 loại tảo khác nhau: tảo Mekabu, tảo Mozuku và tảo Fucus với độ tinh khiết của tảo lên tới 85% kết hợp với nấm đại dương agaricus. Hàm lượng fucoidan trong viên uống Fucoidan 3 Plus là 360mg/1 viên

Viên uống Fucoidan 3 Plus được tổ chức Monde Selection của Mỹ đánh giá là sản phẩm VÀNG nhiều năm liền. Chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây

Hoặc gọi tới số điện thoại 0938.646.729 (có hỗ trợ qua zalo), để được tư vấn và mua hàng trực tiếp từ nhà nhập khẩu chính thức.

Lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh.

Trên đây là những chia sẻ từ các chuyên gia của chúng tôi về ung thư buồng trừng di căn sang gan, những triệu chứng, biện pháp phát hiện và điều trị… Hi vọng bác đã tìm thấy câu trả lời cho mình cho vấn đề này. Chúc bác thật nhiều sức khỏe và sẽ có những tiến triển thật tốt trong quá trình điều trị ung thư buồng trứng sắp tới.

ThS. Ds Nguyễn Doanh

TAGUng thư buồng trứng di căn ganUng thư buồng trứngUng thư gan

Bài viết liên quan